Địa chỉ may áo thun đẹp Quận 12

Địa chỉ may áo thun đồng phục đẹp tại Quận 12 – Nhằm mang đến bộ đồng phục không chỉ đẹp về thiết kế, tốt về chất lượng như: áo thun cổ tròn, áo thun Polo, áo dài tay làm đồng phục cho khách hàng các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, đồng phục học sinh, sinh viên. OMI hiện nay là là điểm đến lý tưởng chuyên cung cấp giải pháp đồng phục toàn diện từ tư vấn, thiết kế, may mẫu, in thêu đồng phục trọn gói tại Quận 12.

Quận 12 được thành lập ngày 06 tháng 01 năm 1997, nằm về phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, nằm dọc theo Quốc lộ 1A. Quận 12 hiện nay là cửa ngõ giao thông khá quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ:

  • Phía đông giáp thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Đức với ranh giới là sông Sài Gòn
  • Phía tây giáp quận Bình Tân
  • Phía nam giáp các quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh và Tân Phú với ranh giới là sông Vàm Thuật – Bến Cát – Trường Đai – kênh Tham Lương.
  • Phía Bắc và Tây Bắc giáp huyện Hóc Môn.

Ngày nay, Quận 12 đang được quy hoạch phát triển từ cơ sở hạ tầng cho đến nâng cấp các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố như Quốc lộ 22, Quốc lộ 1A, các tuyến đường Tỉnh Lộ rộng khắp.

Dịch vụ may đo áo thun đồng phục tại Quận 12

Đồng phục OMI chuyên cung cấp các giải pháp về may đo áo thun đồng phục theo yêu cầu cho các công ty, doanh nghiệp tại quận 12 với thiết kế đẹp, logo in thêu tỉ mỉ trên áo. Việc trang bị chiếc áo thun đồng phục sẽ giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp trở nên gần gũi với khách hàng, cũng như giúp nhân viên tự tin mặc sử dụng hàng góp phần gia tăng hiệu quả công việc.

  • Nhận may áo thun cổ tròn đồng phục quận 12
  • May áo thun cổ Polo đồng phục quận 12
  • May áo đồng phục cao cấp

Dịch vụ may áo thun cao cấp tại Quận 12

Với việc trang bị những chiếc áo thun cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp nhân dịp tri ân khách hàng, làm quà tặng cho khách hàng VIP hoặc đối tác, đồng phục quản lý, đồng phục cao cấp dành cho ban lãnh đạo … sử dụng chất liệu vải cao cấp trang bị các tính năng hàng đầu như thấm hút ẩm, chống nhăn, co giãn 4 chiều, vải mặc mát, chống UV.

  • May áo thun đồng phục cao cấp tại Quận 12
  • Xưởng may áo thun theo yêu cầu tại Quận 12

Mọi chi tiết đặt may và cần tư vấn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY MẶC OMI

 Địa Chỉ: 171/85/43 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vâp, TP.HCM
 Hotline: 076.515.4444
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese